Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool Việt Nam

Giới thiệu 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm Dầu nhớt thủy lực, Dầu cắt gọt CNC, Phụ kiện máy CNC, Thiết bị tự động hóa, Thiết bị thí nghiệm, Dụng cụ cầm tay ... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng và chính sách bảo hành tốt nhất. Sản phẩm vận chuyển miễn phí và bảo hành tại các VP đại diện của Viettool tại Hà Nội, Hà Tĩnh và TP HCM.

Công ty Viettool luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, công ty Viettool liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Với các đối tác chiến lược, công ty đang phân phối trực tiếp của các hãng Tomker, RBH, Accuway, Kstool… 

+ Thương hiệu Tomker: được thành lập năm 1990, bắt đầu phát triển và cung cấp các sản phẩm dầu gia công kim loại dành cho máy tiện và máy phay (CNC, hệ thống điều khiển máy tính).  Tomker International Co., Ltd. được đặt tại Đài Loan với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, nơi có vô số tinh hoa cho dù trong lĩnh vực khoa học công nghệ, thể thao và toán học, v.v ... Tất cả đều có kết quả nổi bật trong bất kỳ loại nào, kết quả phù hợp.

+ Thương hiệu GS: GUASS SPECIAL METAL PRODUCT CO., LTD. được thành lập vào năm 1990 tại Đài Loan, tham gia vào Nghiên cứu & Sản xuất cacbua vonfram và quá trình thiêu kết. Năm 1993, GUASS bắt đầu phát triển hạt dao phay để phay thép, gang, v.v. Chất lượng được chứng nhận bởi ISO 9001 2000 Q.C system Bell. tại Pháp năm 2007. Cho đến nay, GUASS SPECIAL METAL PRODUCT CO., LTD. đã phát triển nhiều loại hạt dao để phụ vụ cho các loại hình gia công như tiện, phay, khoan, khoét, doa, cưa.

Bên cạnh đó, công ty Viettool hiện đang phấn phối rất nhiều các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Với khẩu hiệu “The Express & Quality Company “ .Hãy để chúng tôi đảm bảo lời hứa với bạn khi bạn đến với chúng tôi !

Giới thiệu Công ty TNHH TM và DV Viettool VN
Giới thiệu
Thiết bị lọc tách váng dầu Tomker AC-1
Giới thiệu
Thiết bị lọc mạt bùn lắng sau gia công máy CNC Tomker AC-2
Giới thiệu
Thiết bị lọc tách váng dầu Tomker AC-1
Giới thiệu
TEST thiết bị AC-2 lọc mạt bùn lắng sau gia công máy CNC Tomker
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav