Công ty Viettool Việt Nam

Công ty TNHH thương mại  và dịch vụ Viettool Việt Nam

Giới thiệu 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Viettool là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm Dầu nhớt thủy lực, Dầu cắt gọt CNC, Phụ kiện máy CNC, Thiết bị tự động hóa, Thiết bị thí nghiệm, Dụng cụ cầm tay ... Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả tận gốc cùng với chính sách thanh toán linh động và dịch vụ giao hàng và chính sách bảo hành tốt nhất. Sản phẩm vận chuyển miễn phí và bảo hành tại các VP đại diện của Viettool tại Hà Nội, Hà Tĩnh và TP HCM.

Công ty Viettool luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, công ty Viettool liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Với các đối tác chiến lược, công ty đang phân phối trực tiếp của các hãng Tomker, RBH, Accuway, Kstool… 

+ Thương hiệu Tomker: được thành lập năm 1990, bắt đầu phát triển và cung cấp các sản phẩm dầu gia công kim loại dành cho máy tiện và máy phay (CNC, hệ thống điều khiển máy tính).  Tomker International Co., Ltd. được đặt tại Đài Loan với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, nơi có vô số tinh hoa cho dù trong lĩnh vực khoa học công nghệ, thể thao và toán học, v.v ... Tất cả đều có kết quả nổi bật trong bất kỳ loại nào, kết quả phù hợp.

+ Thương hiệu RBH: Được thành lập những năm 2011, là thương hiệu đến từ Đài Loan, chuyên về phụ kiện máy CNC. Thị trường chính ở thời điểm hiện tại của RBH là Trung Quốc, Nga, khu vực Đông Âu và các nước khu vực Đông Nam Á.. Với kinh nghiệm lâu năm, kèm với chất lượng đã được kiểm định, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 + Thương hiệu AccuwayTập đoàn máy móc Accuway là nhà sản xuất máy tiện CNC và các bộ phận khác nhau của ngành công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1986 và xây dựng các công cụ đúc và máy cắt / tạo hình của đèn LED, bóng bán dẫn và DRAM cho ngành công nghiệp đóng gói bán dẫn tại Đài Loan. Tiếp nối thành công, nó đã tích lũy được công nghệ và kinh nghiệm gia công chính xác tuyệt vời và sau đó chuyển sang làm nhà cung cấp OEM máy tiện CNC cho các công ty chế tạo máy địa phương. Nó đã bắt đầu cung cấp các trung tâm gia công độc đáo và máy tiện CNC cho thị trường Đài Loan vào năm 2003. Công ty có các cơ sở R & D, lắp ráp và kiểm tra tại Shengang, ngoại ô Đài Trung. Kể từ đó, các sản phẩm của Accuway đã giành được danh tiếng và danh dự rộng rãi từ nhiều khách hàng, đặc biệt là ở Đài Loan, Trung Quốc, Đông Nam Á và Châu Âu. Trong thị trường cạnh tranh, Accuway đã chiến đấu để dẫn đầu về nhà cung cấp công cụ gia công chính xác và không ngừng nỗ lực, đổi mới công nghệ và coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu và mục tiêu cuối cùng.

Bên cạnh đó, công ty Viettool hiện đang phấn phối rất nhiều các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Với khẩu hiệu “The Express & Quality Company “ .Hãy để chúng tôi đảm bảo lời hứa với bạn khi bạn đến với chúng tôi !

Giới thiệu Công ty TNHH TM và DV Viettool VN
Giới thiệu
Thiết bị lọc tách váng dầu Tomker AC-1
Giới thiệu
Thiết bị lọc mạt bùn lắng sau gia công máy CNC Tomker AC-2
Giới thiệu
Thiết bị lọc tách váng dầu Tomker AC-1
Giới thiệu
TEST thiết bị AC-2 lọc mạt bùn lắng sau gia công máy CNC Tomker
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav