DẦU CHỐNG GỈ

BẠN MUỐN HỎI GIÁ DẦU CHỐNG RỈ LÀ BAO NHIÊU? Dầu Chống Rỉ Sét Giá Rẻ , Dầu Chống Gỉ Giá Tốt , Dầu chống gỉ sét mua ở đâu, Dầu Nhớt Chống rỉ sét, dầu chống rỉ 220X ?????

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất

 DẦU CHỐNG GỈ - DẦU CHỐNG RỈ TOMKER 220X 18 LÍT

DẦU CHỐNG GỈ - DẦU CHỐNG RỈ TOMKER 220X 200 LÍT

 

 

Dầu chống gỉ sét (dầu chống rỉ sét) là loại dầu ngăn chặn sự ăn mòn của không khí, nước và các tác động môi trường khí quyển lên các chi tiết bằng kim loại như dụng cụ cầm tay, chi tiết máy, vòng bi và các bề mặt gia công trong điều kiện tương đối ôn hòa khi tồn trữ trong nhà hay vận chuyển giữa các giai đoạn. 

Với những ưu điểm vượt trội của thương hiệu dầu TOMKER - Đài Loan về tính năng, chất lượng, ưu điểm thân thiện với môi trường, TOMKER cũng đã đưa thêm vào dòng sản phẩm của mình các loại dầu mỡ chống gỉ - rỉ sét - bôi trơn bề mặt, bảo vệ chi tiết máy khi gia công trong các môi trường điều kiện khí hậu khắc nghiệt của các nước sản xuất công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng,....

Dầu chống gỉ sét (dầu chống rỉ sét)  thương hiệu TOMKER - Đài Loan được Công ty Viettool Việt Nam chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi có sẵn các loại Dầu Chống gỉ: 220X,... Với các dạng đóng gói thùng 18 lít, phi 200 lít

Giới thiệu Công ty TNHH TM và DV Viettool VN
Giới thiệu
Thiết bị lọc tách váng dầu Tomker AC-1
Giới thiệu
Thiết bị lọc mạt bùn lắng sau gia công máy CNC Tomker AC-2
Giới thiệu
Thiết bị lọc tách váng dầu Tomker AC-1
Giới thiệu
TEST thiết bị AC-2 lọc mạt bùn lắng sau gia công máy CNC Tomker
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav